Những câu hỏi liên quan đến vấn đề thuê máy photocopy

Việc bạn thuê một chiếc máy photocopy đó dường như vẫn còn là một câu hỏi khá lớn của rất nhiều người. Họ cứ đắn đo mãi không biết rằng mình sẽ phải bỏ ra một số tiến lớn hơn nếu như cứ hàng tháng chi trả cho việc thuê máy hay là gom lại môt lần để mua một chiếc máy đúng theo mình là chủ sở hữu. Chúng ta thấy đó, điều gì cũng có hai mặt của nó. Không ai đánh đồng việc thuê máy là không tốt cũng chẳng phải mua một chiếc máy photo cho mình là xấu cả.

FS-C5300DN_P_2

May photo Kyocera gia re cũng được nhiều người thuê dùng trong văn phòng

Nhiều người họ có khả năng để mua một chiếc máy photo giá rẻ cho công ty nhưng họ vẫn muốn thuê một chiếc máy. Vì sao lại nhưng thế, nếu ở cương vị của một người chủ bạn sẽ phải suy nghĩ thế nào về việc đó nhỉ.

Cùng tham khảo một vài câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi đắn đo có nên thuê một chiếc máy photocopy không.

1.Tôi nên thuê một chiếc máy photocopy hay là mua hẳn một cái?

Việc này còn đồng nghĩa với việc bạn đang có bao nhiêu để đầu tư vào khoản đó. Nếu như chi phí công ty bạn bỏ ra mua một chiếc máy là trong khả năng thì có thể mua một chiếc máy mới. Tuy nhiên có nhiều công ty chỉ mới thành lập thời gian đầu chưa phải có nhiều khoản lời nên việc tiết kiệm là điều cần thiết nhưng lại rất cần có một chiếc máy photo để phục vụ cho công việc thì bạn lại phải làm sao nhỉ. Có phải giải pháp hiện giờ đó là thuê một chiếc máy photo, thời gian bạn sử dụng nếu như bạn có đủ khả năng để mua dứt máy thì có thể thỏa thuận giá cả hợp lý hơn với bên cho thuê máy.

Một hợp đồng thuê máy photocopy ràng buộc công ty bạn với thời hạn một năm, hai năm, hay ba năm. Đối với nhiều công ty, hợp đồng thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Thậm chí ngày nay nhiều công ty làm ăn thành công nhưng họ vẫn sử dụng chính sách thuê máy photo vì nó mang lại một khoản tiết kiệm cho công ty khá tốt. Thử nghĩ xem nếu bạn là chủ bạn có chọn cách tiết kiệm tiền cho công ty thông qua các hợp đồng thuê máy không.

2. Chi phí thuê máy khoảng bao nhiêu là hợp lý?

Câu hỏi này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động đến giá cả cho thuê. Vì mỗi dòng máy là một giá cả khác nhau và hơn hết nếu chúng ta biết rằng từng sản phẩm máy như thế nào thì có mức giá đó sẽ dễ dàng nói chuyện với bên giao dịch cho thuê hơn.

Thuê máy cũng có nhiều loại máy đó là máy cũ và máy mới. Máy cũ giá sẽ rẻ hơn so với cho thuê máy mới. Giá trung bình để thuê một máy photocopy đa chức năng khoảng từ 1 triệu đến 4 triệu đồng, các bạn có thể tham khảo giá thuê máy photocopy tại các nơi có dịch vụ cho thuê máy để biết chính xác các model và tính năng của máy.

3. Ngoài phí thuê máy trả hàng tháng có còn phải trả thêm chi phí gì không?

Một khi bạn ký hợp đồng, Công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo máy photocopy của bạn hoạt động liên tục. Bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến máy Photocopy của bạn trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi thay thế và sửa chữa miễn phí, tuy nhiên giấy và mực thì bạn phải tự mua.

Đây là những điều mà nhiều người quan tâm nhất khi có ý định thuê máy photocopy, do đó nếu có ý định thì bạn còn chần chừ gì nữa chứ. Việc thuê máy có đảm bảo giúp tiết kiệm đươc chi phí cho công ty mình không thì còn phụ thuộc vào cách mìhnh sử dụng nó như thế nào. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn bằng việc bạn không phải chi trả những khoản tiền mà vẫn có thể sử dụng những máy chất lượng chỉ bằng việc thuê máy photocopy.

Hãy gọi cho chúng tôi để giải quyết nhiều hơn những thắc mắc của bạn qua số hotline: 0919 337 377 để được tư vấn tận tình nhé.

Hân hạnh chào đón quý khách.

TIN TỨC LIÊN QUAN

2200

Máy photocopy Kyocera Taskalfa 2200

Là một công ty của Nhật được thành lập từ giữa thế kỷ XX, Kyocera đã chứng tỏ trên thị trường rằng mình không hề thua kém các hãng như Toshiba, Xerox, Sharp... Bằng chứng là các sản phẩm của Kyocera được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng qua nhiều năm nay. Sử dụng công nghệ hiện đại, ...
6525

Máy photocopy Kyocera 6525

Máy photocopy Kyocera 6525 (hay còn gọi là máy photocopy Kyocera FS 6525) là dòng máy đa chức năng, thông minh được thiết kế cho công việc ngày nay. Để đáp ứng cho nhu cầu làm việc của những công ty, văn phòng năng động đòi hỏi năng suất cao. Sản phẩm máy photocopy đa ...
FS-6525_6530MFP_P_2

Cho văn phòng năng động hơn với máy photocopy Kyocera giá rẻ

Cùng với những thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Shap, Xerox... thì Kyocera cũng đã chứng tỏ mình không thua kém qua các sản phẩm. Là một trong những thương hiệu nổi của Nhật chuyên về kỹ thuật và in ấn, Kyocera đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng ủng ...